* LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

- Được thành lập vào tháng 10 năm 2000, Hương Lâm lúc đó là một cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ. Qua nhiều năm Hương Lâm đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện thiết bị văn phòng do các hãng hàng đầu thế giới sản xuất, và đến tháng 01 năm 2004, Hương Lâm chính thức thành lập CÔNG TY TNHH MÁY VĂN PHÒNG HƯƠNG LÂM.

- Hương lâm luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những công ty đáng tin cậy và được yêu thích nhất. Hương Lâm luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Hương Lâm luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực máy văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

- Chỉ đi chuyên sâu vào phân phối máy photocopy, các linh kiện, phụ kiện kỹ thuật số,... của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon,...

- Hương lâm còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy photocopy. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, sáu ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

 

* NGUỒN NHÂN LỰC

- Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Hương lâm luôn chọn lựa kỹ càng trước khi trải qua quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng.

 

* PHƯƠNG HƯỚNG

- Chuyên sâu về máy photocopy để tìm ra những sản phẩm tư vấn cho khách hàng tốt nhất.

 

"Hãy để Hương Lâm chăm sóc văn phòng bạn”